VinFast khai trương hai cửa hàng đầu tiên tại Cologne và Paris

VinFast vừa khai trương hai VinFast store đầu tiên tại thành phố Cologne (Đức) và Paris (Pháp). Đây là điểm khởi đầu trong mạng lưới hơn 50 cửa hàng trên khắp châu Âu của hãng.

VinFast Cologne và VinFast Madeleine là hai cửa hàng đầu tiên tại thị trường châu Âu của hãng xe Việt. Tọa lạc tại các trung tâm thành phố, với vị trí giao lộ sầm uất, hai store là địa điểm lý tưởng để gia tăng nhận diện thương hiệu, giúp VinFast nhanh chóng tiếp cận, kết nối với khách hàng tại châu Âu.

Store VinFast Cologne tại Đức của hãng xe Việt.

Bà Hồ Thanh Hương - Tổng giám đốc VinFast tại châu Âu - cho biết VinFast Cologne và VinFast Madeleine là khởi đầu của chuỗi cửa hàng trên khắp châu Âu. Các store không chỉ khẳng định sự hiện diện của VinFast tại thị trường, mà còn chứng minh sự nghiêm túc trong hành trình hiện thực hóa cam kết của hãng.

“Tôi tin rằng hệ thống bán lẻ và dịch vụ khách hàng của VinFast là cầu nối đáng tin cậy và thuận tiện trong suốt hành trình sở hữu xe điện, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng châu Âu trên hành trình hướng đến tương lai di chuyển bền vững”, bà khẳng định.

VinFast Cologne và VinFast Madeleine tập trung vào trưng bày và tư vấn khách hàng.

Là mô hình 1S trong hệ thống bán lẻ và dịch vụ của thương hiệu, VinFast Cologne và VinFast Madeleine tập trung vào trưng bày và tư vấn khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về thiết kế nội - ngoại thất của các mẫu xe điện VF 8, VF 9 do Pininfarina chấp bút, trải nghiệm công nghệ tiên tiến dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ VinFast.

Kết hợp phong cách thiết kế hiện đại và nét đẹp của kỳ quan thiên nhiên Việt Nam, các cửa hàng có không gian khoáng đạt cùng công nghệ tiên tiến, mang đến nguồn cảm hứng về “Tương lai của di chuyển”. Bên cạnh mô hình bán hàng trực tuyến, hệ thống cửa hàng VinFast là điểm kết nối trực tiếp nhằm, mang đến trải nghiệm liền mạch và sự an tâm cho khách hàng xuyên suốt hành trình sở hữu xe điện.

Tại các store ở châu Âu, khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ tiên tiến dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ VinFast.

Sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên của VinFast tại châu Âu diễn ra tại VinFast Cologne. Thành phố Cologne là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển kênh bán lẻ của hãng xe Việt tại Đức, bên cạnh Berlin, Munich, Hamburg, Frankfurt và Oberhausen.

Ngoài ra, trong năm 2023, mạng lưới hơn 50 cửa hàng trên toàn châu Âu sẽ sớm được triển khai tại Paris, Marseille, Rennes, Montpellier và Metz của Pháp, cũng như Amsterdam, Den Haag và Rotterdam của Hà Lan.


0 Nhận xét